Thi công trồng cây văn phòng
Liên hệ: 0932 693 118

Ngày nay hầu hết các đô thị lớn nhỏ cũng như các tỉnh thành trên cả nước đều có rất nhiều các văn phòng mọc lên với kích cỡ, diện tích và mục đích sử dụng vô cùng đa dạng và phong phú thì nhu cầu trang trí cho các văn phòng này ngày một nâng cao.

  Thi công trồng cây văn phòng:
 
Ngày nay hầu hết các đô thị lớn nhỏ cũng như các tỉnh thành trên cả nước đều có rất nhiều các văn phòng mọc lên với kích cỡ, diện tích và mục đích sử dụng vô cùng đa dạng và phong phú thì nhu cầu trang trí cho các văn phòng này ngày một nâng cao.
 

 Trang trí văn phòng không chỉ làm văn phòng trở nên đẹp hơn, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty, gây được sự tin tưởng cho những người đến thăm quan và làm việc với văn phòng mà còn tạo ra môi trường làm việc lí tưởng cho những nhân viên làm việc tại đây.
 

Một không gian làm việc được trang trí đẹp sẽ tạo nên sự hứng khởi, khơi gợi nhiều ý tưởng và đem lại sức khỏe không bao giờ cạn kiệt cho nhân viên. Để trang trí một văn phòng đẹp và chuyên nghiệp người chủ văn phòng có thể sử dụng nhiều vật dụng trang trí khác nhau.
 

Tuy nhiên có một lựa chọn đơn giản, đẹp, tiết kiệm và phù hợp với mọi không gian trong văn phòng mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm phương án trang trí cho văn phòng của mình đó là tìm đến Cây xanh văn phòng.
 
Không khí văn phòng rất quan trọng bởi không khí không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức làm việc của nhân viên trong công ty và đồng thời cũng làm vận thế không gian làm việc xấu đi. Trồng cây xanh là cách cải thiện tốt nhất. Tuy nhiên không phải loại cây xanh nào cũng mang lại tác dụng như ý muốn, như vậy làm thế nào để chọn cây xanh phù hợp.
 

Cây dùng trong văn phòng thường là các chủng cây khoẻ, quang hợp vừa phải, chịu bóng bán phần, chăm sóc đơn giản, phổ biến như các loại cây: Vạn niên thanh, Trầu bà, Thiết mộc lan, Môn trường sinh, 
 
Cây được trồng trong các chậu men một màu, ít hoạ tiết, kệ bày hình khối đơn giản, và nhất thiết phải đi đôi với tông màu chủ đạo của nội thất khu văn phòng.
 
Chúng ta có thể chọn những loại cây như hoàng kim cát, vạn niên thanh… để tạo không gian mới cho góc làm việc của mình, bên cạnh đó việc đặt cây cũng có thể giúp giảm bớt những nguy hại do bức xạ gây ra như: Cây thường xuân có tác dụng làm sạch không khí và chống bức xạ, cây thiết mộc lan có tác dụng làm sạch không khí và giảm lượng ozone bên trong nhà.…
 

Ngoài ra những loại cây này chăm sóc rất đơn giản. Khi bài trí cây cảnh, hoa cỏ trong văn phòng, bạn nên chú ý đến tỉ lên kết hợp màu sắc. Bạn nên chọn những loại cây hoa có sắc màu tự nhiên, xanh tốt và dễ sống để dễ dàng tạo vượng khí cho văn phòng.
 
Cây xanh văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích, không hề tốn diện tích mà lại mang tới những hiệu quả tốt cho sức khỏe của nhân viên công ty, mang lại không gian xanh cho văn phòng của bạn.
 
Cuộc sống ngày càng bận rộn với những công việc không có thời gian để con người có thể hít thở được không khí trong lành vì vậy cây xanh văn phòng được xem như một biện pháp hữu hiệu giúp con người được tận hưởng không gian thiên nhiên.
 
Hãy liên hệ  Nhật Minh Lanscape theo hotline  0932 693 118 ngay để được trao đổi, tư vấn miễn phí nhu cầu của bạn về dịch vụ trồng cây xanh văn phòng
 
 

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ chúng tôi 24/7 Chăm sóc công trình cẩn thận, nhiệt tình

Thi công chuyên nghiệp

Đem đến cho khách hàng phương án thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ.

Chất lượng hàng đầu

Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ về chất lượng và an toàn sức khỏe.