Đất Sạch Hữu Cơ Trồng Cây, Rau
Liên hệ: 0932 693 118

Đất hữu cơ hay còn gọi là đất sạch là loại giá thể trồng cây được xử lý và phối trộn với các thành phần dinh dưỡng hữu cơ và vô cơ khác nhau để tạo ra một sản phẩm đất hữu cơ. Các loại đất sạch trồng cây trên thị trường đều có các đặc điểm: Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ như: phân compost, tro trấu, xơ dừa; giúp tơi xốp xử lý triệt để các tác nhân gây hại cho cây trồng và ít chứa đất thịt tự nhiên hoặc đất đỏ bazan.

Hiển nay, Nhật Minh Landscape là công ty chuyên sản xuất và cung cấp Đất sạch hữu cơ dùng trồng cây cho nhiều loại cây như: rau, hoa, cây ăn quả, các loại kiểng lá, xương rồng sen...Các sản phẩm Đất sạch của Nhật Minh Landscape được xử lý và phối trộn với các thành phần giàu dinh dưỡng, đây là nguồn dinh dưỡng không thể thể thiếu cho cây giúp bạn trồng rau sạch, hoa hay cây cảnh mà không cần phải phối trộn với các thành phần khác.
  • Sản phẩm đất trồng có nguồn từ thiên nhiên
  • Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt
  • Đã được Xử lý, phối trộn sẵn
  • Đất sạch chất lượng tốt
 
 

Đất sạch là gì?

“Đất sạch” là tên các loại sản phẩm đất trồng được phối trộn nhiều loại giá thể khác nhau nhằm đảm bảo cho cây trồng phát triển tốt. Đặc điểm nổi bật của các loại sản phẩm đất sạch này là: kết hợp nhiều thành phần giá thể, đất nhẹ, xốp, thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng và không chứa tác nhân gây hại cho cây trồng.

Tình hình sử dụng đất sạch hiện nay trên thị trường

Trên thực tế, hiện nay, việc sử dụng đất sạch đã khá phổ biến trong nền nông nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều các loại đất sạch, giá rẻ, chất lượng chưa đạt chuẩn bởi chi phí đầu tư khá thấp. Vì thế, việc trồng các loại bằng những loại đất sạch trôi nổi này không mang lại được hiệu quả tốt nhất. Lý do sử dụng đất sạch thị trường không hiệu quả cao:

  • Chưa đảm bảo các chỉ số đánh giá chất lượng đất trồng, giá thể như pH, EC, độ nén, khả năng giữ nước và thoát nước, độ xốp
  • Các thành phần phối trộn chưa được xử lý kĩ như tro trấu, mụn dừa
  • Các loại giá thể phối trộn chưa đúng loại và tỷ lệ dễ làm cho đất bị nén chặt, giữ nhiều nước. Điều này rất không tốt cho sự phát triển của rễ cây.

 

Thành phần và ưu điểm của đất sạch hữu cơ Nhật Minh Landscape

Nếu bạn muốn mua đất sạch trồng cây hay rau trong thùng xốp, chậu hoặc khay thì trên thị trường có bán rất nhiều loại đất sạch khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn loại đất để trồng sạch trồng cây chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để phải cất công tự mình trộn đất sạch mà không biết có an toàn? Bạn có muốn có một loại đất sạch đã qua xử lý hoàn toàn và còn cung cấp dưỡng chất tốt cho cây rau? Nếu có một loại đất có thể thích hợp được với đa số các loại cây như: dạ yến thảo, hoa hồng, rau mầm, dâu tây, hoa dừa cạn, rau cải,.v.v.. bạn có thích không? Nhật Minh Landscape là công ty Nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như: công nghệ xử lý hiện đại, ứng dụng các giải pháp sinh học để tạo ra các thành phần tốt cho đất sạch trồng cây. Hiện nay, trên thị trường, loại đất trồng Nhật Minh Landscape được các nhà vườn ứng dụng rất nhiều bởi tính ưu việt của nó.

Vì sao nên sử dụng đất sạch Nhật Minh Landscape thay cho đất sạch thông thường:

Việc trồng cây trong đất hữu cơ mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và con người. Đầu tiên, việc không sử dụng chất phụ gia hoá học giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời, đất hữu cơ có khả năng giữ nước tốt hơn, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng và tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của hệ sinh thái.

Ngoài ra, việc sử dụng đất hữu cơ trong nông nghiệp cũng đóng góp vào việc bảo vệ và duy trì đa dạng sinh học. Các loại vi khuẩn, vi sinh vật có lợi và các loại côn trùng có thể tồn tại và phát triển trong đất hữu cơ, góp phần vào sự cân bằng sinh thái tự nhiên.

Thành phần của đất sạch hữu cơ Nhật Minh Landscape:

Thành phần đất sạch hữu cơ Nhật Minh Landscape gồm:
  • Xơ dừa (mụn dừa), tro trấu nguyên cánh đã được xử lý loại bỏ tanin và muối
  • Phân bón hữu cơ (phân bò) đã qua xử lý loại bỏ các yếu tố gây hại cho cây trồng, và
  • Các thành phần dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt.

Nơi bán đất sạch trồng cây rau ở Cần Thơ

Đất sạch trồng cây đang là nhu cầu lớn của nhiều khách hàng hiện nay. Hãy sử dụng loại đất sạch tốt nhất cho cây nhà bạn. Đảm bảo an toàn cho sự phát triển của cây, loại bỏ được mầm bệnh trong đất cho cây. Đó chính là đất sạch hữu cơ Nhật Minh Landscape.
Đất sạch hữu cơ Nhật Minh Landscape là đất chuyên dùng trồng cây kiểng, cây công trình, trồng rau, củ quả… với nhiều ưu điểm vượt trội đang là lựa chọn tối ưu cho các nhà làm vườn, các đại lý. Thị trường đất sạch Nhật Minh Landscape được phát triển không ngừng. Nếu bạn muốn mua đất sạch Nhật Minh Landscape hãy nhắn tin vào hộp thư Facebook http://m.me/nhatminhlandscape042022 để được giới thiệu đại lý gần bạn. Hoặc các nhà vườn, đại lý nông nghiệp cần hợp tác bán sản phẩm đất sạch trồng cây Nhật Minh Landscape hãy trực tiếp gọi đến Hotline 0932693118 để được tư vấn báo giá đại lý.

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ chúng tôi 24/7 Chăm sóc công trình cẩn thận, nhiệt tình

Thi công chuyên nghiệp

Đem đến cho khách hàng phương án thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ.

Chất lượng hàng đầu

Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ về chất lượng và an toàn sức khỏe.