Dịch vụ Cắt Cỏ - Phát Hoang
Liên hệ: 0932 693 118

Nhật Minh Landscape cung cấp dịch vụ cắt cỏ như:

  • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang

  • Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp, trường hoc, bệnh viện 

  • Cắt cỏ sân vườn

  • Vệ Sinh Mặt Bằng

 

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang công trình #1 Cần Thơ

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh, Nhật Minh Landscape xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cắt cỏ, phát hoang công trình với giá tốt #1 tại Cần Thơ

Hiện nay Nhật Minh Landscape là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ - phát hoang công trình – vệ sinh mặt bằng cho nhiều dự án bất động sản, đất dân dụng của người dân tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị máy cắt cỏ thông dụng, thi công nhanh chóng kịp tiến độ dự án cho các nhà thầu thi công. Hơn nữa giá dịch vụ cắt cỏ của Nhật Minh Landscape phải chăng bình ổn tốt nhất thị trường.

Đây là dịch vụ thi công hoàn thiện để sau đó khách hàng nhận bàn giao mặt bằng sạch 100% và có thể tiến hành xây dựng nhà, hoặc công trình theo kế hoạch.

 

Vậy, giá cắt cỏ của Nhật Minh Landscape là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí mà Nhật Minh Landscape đưa ra chỉ dao động từ 2.000 - 5.000đ/m2. Bằng việc cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ, đa dạng hóa các loại máy móc thiết bị, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tiết kiệm được nhân công một cách tối đa, chúng tôi đã đáp ứng được mục tiêu đưa chi phí dịch vụ ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.

Bạn sẽ không cần phải tốn kém thời gian để tra cứu giá cả trên thị trường vì ở đây, chúng tôi đã đưa ra mức giá hợp lý nhất dành cho bạn.

 

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ cắt cỏ của Nhật Minh Landscape ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì chúng tôi chưa biết được chính xác diện tích mà Quý Khách đang muốn trồng cỏ. Để chi tiết và chính xác nhất vui lòng gọi trực tiếp Hotline 0932.693.118

Nhật Minh Landscape cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại các khu vực

Nhật Minh Landscape cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Cần Thơ và các khu vực ngoại thành lân cận tiêu biểu như Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, TP.HCM, Tiền Giang, Long An... Với đội ngũ chuyên viên cắt cỏ dồi dào chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ ở tất cả khu vực nội ngoài thành.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát và báo giá: nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, xem xét hiện trạng cỏ, đường vận chuyển. Từ đó lên bảng báo giá chi tiết dành cho khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng
  • Thi công cắt cỏ, phát hoang: mang máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình cắt cỏ và các công việc liên quan.
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng thi công sau khi hoàn thành, từ đó sẽ thanh toán phần phí dịch vụ cho Nhật Minh Landscape.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Nhật Minh Landscape?

Một trong những ưu thế nổi bật mà Nhật Minh Landscape sở hữu chính là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình. Đó cũng là lý do, các công trình do Nhật Minh Landscape đảm nhận đều thi công đúng tiến độ, đúng chất lượng cam kết với khách hàng và đặc biệt là tối ưu chi phí.

- Khảo sát, báo giá nhanh và tiến hành ngay:

Với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn người và dụng cụ chuyên dụng thường trực, nên có thể tiến hành báo giá và hoàn thành nhanh chóng ngay trong ngày.

Còn đối với nhưng diện tích lớn hơn, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành khảo sát trong ngày, và tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất có thể.

- Giá cả cạnh tranh:

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân công nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chúng tôi luôn đưa ra những phương án tiết kiệm và vẹn toàn nhất dành cho quý khách hàng, với bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường Hồ Chí Minh và lận cận.

- Đảm bảo an toàn:

Đối với những khu vực đất trống lâu năm thường có nhiều sinh vật nguy hiểm, trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loại khác, chúng sẵn sàng tấn công khi người cắt cỏ tới gần.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc có thể bị cắt trúng sắt, đá tạp. Do đó, Nhật Minh Landscape luôn trang bị bảo hộ lao động đầy đủ.

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ chúng tôi 24/7 Chăm sóc công trình cẩn thận, nhiệt tình

Thi công chuyên nghiệp

Đem đến cho khách hàng phương án thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ.

Chất lượng hàng đầu

Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ về chất lượng và an toàn sức khỏe.